• Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 1

  Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Dược lý học thú y" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đại cương về dược lý học thú y, các thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   149 p htu 09/01/2016 34 1

 • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y; giun sán ký sinh và bệnh giun sán ở gia súc, gia cầm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   132 p htu 09/01/2016 28 0

 • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y", phần 2 trình bày các nội dung: Giun sán ký sinh và bệnh giun sán ở gia súc, gia cầm; động vật chân đốt ký sinh và bệnh do động vật chân đốt gây ra, đơn bào ký sinh và bệnh do đơn bào gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   195 p htu 09/01/2016 53 0

 • Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 2

  Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Quản lý và sử dụng đồng cỏ, kết hợp chăn nuôi, trồng trọt trên đất dốc, gieo trồng một số cây thức ăn xanh cho lợn, chế biến và dự trữ cỏ. Mời các bạn các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   57 p htu 09/01/2016 53 0

 • Giáo trình Ký sinh trùng thú y: Phần 1

  Giáo trình Ký sinh trùng thú y: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng thú y" giới thiệu tới người học các vấn đề cơ bản của ký sinh trùng thú y, giun sán và các bệnh do giun sán gây nên. Giáo trình được dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học Nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   164 p htu 09/01/2016 28 0

 • Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 1

  Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khái quát về đồng cỏ và đặc tính các thực vật chính trên đồng cỏ Việt Nam, các yếu tố tác động đến đồng cỏ điều tra và phân loại đồng cỏ, các loại phân bón, cải tạo đồng cỏ, trồng cỏ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p htu 09/01/2016 53 1

 • Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 2

  Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Dược lý học thú y", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các thuốc hóa học trị liệu, thuốc tác dụng trên hệ thống cơ quan, vitamin, hormone. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   245 p htu 09/01/2016 22 1

 • Giáo trình Thú y cơ bản: Phần 1

  Giáo trình Thú y cơ bản: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Thú y cơ bản" giới thiệu tới người đọc những quá trình bệnh lý cơ bản và các phương pháp chuẩn đoán bệnh thông thường ở gia súc như: Khái niệm và những quá trình bệnh lý cơ bản, khái niệm và các phương pháp chẩn đoán bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   175 p htu 09/01/2016 23 0

 • Giáo trình Ký sinh trùng thú y: Phần 2

  Giáo trình Ký sinh trùng thú y: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng thú y", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Động vật tiết túc ký sinh (đại cương về đơn bào ký sinh, những bệnh do động vật đơn bào lớp roi trùng gây nên, những bệnh do động vật đơn bào lớp bào tử gây nên. Mời các bạn tham khảo.

   64 p htu 09/01/2016 19 0

 • Giáo trình Thú y cơ bản: Phần 2

  Giáo trình Thú y cơ bản: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình "Thú y cơ bản", phần 2 giới thiệu tới người học những bệnh không lây thường gặp ở gia súc như: Một số bệnh nội khoa ở gia súc, những bệnh ngoại khoa ở gia súc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   179 p htu 09/01/2016 14 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng dứa, bảo quản và chế biến: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng dứa, bảo quản và chế biến: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật trồng dứa, bảo quản và chế biến" cung cấp cho người đọc các các nội dung: Giá trị dinh dưỡng và kinh tế của dứa, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh giới thiệu một số giống dứa, kỹ thuật nhân giống dứa, thiết kế lô trồng và chuẩn bị đất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   22 p htu 06/12/2015 54 0

 • Ebook Cây ăn quả đu đủ - na - táo - hồng - xoài: Phần 1

  Ebook Cây ăn quả đu đủ - na - táo - hồng - xoài: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cây ăn quả đu đủ - na - táo - hồng - xoài" giới thiệu tới người đọc những ý nghĩa của chung cảu việc phát triển nghề trồng cây ăn quả và phương hướng phát triển nghề trồng cây ăn quả, vườn ươm và các phương pháp nhân giống cây ăn quả, thiết kế vườn quả. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   33 p htu 06/12/2015 32 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số