• Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí: Phần 1

  Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí: Phần 1

  Trong những năm gần đây, tình hình tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trên cả nước có xu hướng gia tăng, trong đó có nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm chết, bị thương nhiều người và thiệt hại nhiều về tài sản. Xuất phát từ thực tế đó mà "Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí" đã được thực hiện. Mời các bạn...

   84 p htu 20/04/2016 20 0

 • Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí: Phần 2

  Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí: Phần 2

  Ebook An toàn - Vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí: Phần 2 hướng đến giới thiệu tới các bạn về an toàn - vệ sinh trong chế tạo phôi; an toàn - vệ sinh lao động trong gia công cắt gọt. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   73 p htu 20/04/2016 22 0

 • Ebook Bài tập nguyên lý máy - Tạ Ngọc Hải

  Ebook Bài tập nguyên lý máy - Tạ Ngọc Hải

  Ebook "Bài tập nguyên lý máy" cung cấp cho người đọc các bài tập về cấu trúc và xếp loại cơ cấu, phân tích động học cơ cấu phẳng, phân tích lực trên cơ cấu phẳng, chuyển động thực và điều chế chuyển động thực của máy,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   252 p htu 19/03/2016 29 0

 • Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 1 - NXB Giáo dục

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí (Tập 1) trình bày theo hướng tin học hóa nhằm tạo thuận lợi cho người sử dụng có thể lập trình để tính toán thiết kế từng chi tiết máy hoặc tính toán thiết kế hộp giảm tốc trên máy vi tính. Cùng nắm kiến thức trong ebook này thông qua việc tìm hiểu nội dung các phần sau: Phần 1 hệ dẫn động cơ...

   272 p htu 19/03/2016 25 0

 • Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 2 - Trịnh Chất, Lê Văn Uyển

  Ebook Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí: Tập 2 - Trịnh Chất, Lê Văn Uyển

  Cuốn sách " Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí" cung cấp cho bạn những kiến thức về tính toán thiết kế chi tiết máy, là công cụ đắc lực cho sinh viên kỹ sư học tập, nghiên cứu. Cuốn "Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí tập 2" tiếp tục bổ sung những thông số tính toán, quy trình thiết kế trục, ổ đỡ, các dạng dung sai. Mời các bạn...

   228 p htu 19/03/2016 17 0

 • Ebook Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp & Nguyễn Văn Lẫm

  Ebook Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp & Nguyễn Văn Lẫm

  Ebook Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp & Nguyễn Văn Lẫm trình bày các vấn đề cơ bản nhất về thiết kế các chi tiết và bộ máy, cách tính toán động học những hệ thống dẫn động bằng cơ khí, phương pháp thiết kế các bộ truyền và xác định kết cấu chi tiết và bộ phận máy. Mời các bạn tham khảo.

   380 p htu 19/03/2016 30 0

 • Ebook Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép: Phần 1

  Ebook Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép" trình bày các nội dung: Khái niệm về sản phẩm cán và máy cán kim loại, phân loại máy cán và thiết bị cán, tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán. Mời các bạn cùng tham khảo.

   127 p htu 19/03/2016 42 0

 • Ebook Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép: Phần 2

  Ebook Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại, và máy cán thép", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung về tính toán và nghiệm bền các thiết bị phụ trong xưởng cán và phần phụ lục. Mời các bạn cùng tham khảo.

   104 p htu 19/03/2016 22 0

 • Ebook Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí", phần 2 trình bày các nội dung: Lý thuyết sai số - Phương pháp xử lý kết quả đo thực nghiệm, chọn phương án đo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   80 p htu 20/02/2016 52 1

 • Ebook Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật đo lường kiểm tra trong chế tạo cơ khí" trình bày các nội dung: Các khái niệm và nguyên tắc cơ bản trong đo lường, phương pháp đo các thông số hình học và các chỉ tiêu chất lượng của chi tiết cơ khí. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   100 p htu 20/02/2016 68 0

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 1

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách gồm nội dung 5 chương đầu: Đồ gá gia công cơ, định vị và đồ định vị, kẹp chặt và cơ cấu kẹp chặt, cơ cấu tự định tâm, các cơ cấu sinh lực. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   90 p htu 20/02/2016 46 0

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 2

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách gồm nội dung chương 6 trở đi, gồm có: Các cơ cấu khác của đồ gá gia công, trình tự thiết kế đồ gá chuyên dùng gia công cắt gọt, đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp, dụng cụ phụ, khái niệm và phân loại cấp phôi tự động, hệ thống cấp phôi tự động. Mời bạn đọc tham khảo.

   104 p htu 20/02/2016 26 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số