• Module MN 3: Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ

  Module MN 3: Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ

  Module MN 3 "Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ" được thực hiện nhằm cung cấp cho các em những kiến thức về đặc điểm phát triển ngôn ngữ, xác định những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ.

   35 p htu 20/02/2016 857 2

 • Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 1 - Nguyễn Xuân Khoa

  Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 1 - Nguyễn Xuân Khoa

  Phần 1 cuốn sách "Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo" trình bày các nội dung: Phát triển tiếng cho trẻ hài nhi (từ 1-2 tuổi), phương pháp phát triển lời nói mạch lạc, phương pháp dạy trẻ đặt câu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   135 p htu 09/01/2016 37 4

 • Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 2 - Nguyễn Xuân Khoa

  Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 2 - Nguyễn Xuân Khoa

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn "Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phương pháp phát triển từ ngữ, dạy trẻ nghe và phát âm đúng, chuẩn bị cho trẻ học đọc và học viết, giáo án về phương pháp phát triển tiếng,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   141 p htu 09/01/2016 35 2

 • Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 1

  Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon)" cung cấp cho người học các kiến thức: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của Vệ sinh trẻ em; những kiến thức cơ bản về Vệ sinh trẻ em; các giai đoạn lứa tuổi và sự phát triển thể chất của trẻ, vệ sinh các cơ quan và hệ cơ quan. Mời các bạn cùng...

   140 p htu 09/01/2016 257 1

 • Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 2

  Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon)", phần 2 trình bày các nội dung: Tổ chức vệ sinh trong giáo dục thể chất, tổ chức vệ sinh quần áo cho trẻ em, giáo dục thói quen vệ sinh cho trẻ em, tổ chức Vệ sinh môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p htu 09/01/2016 44 1

 • Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Đề tài: Chú dê con - Chủ đề: Động vật sống trong rừng

  Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Đề tài: Chú dê con - Chủ đề: Động vật sống trong rừng

  Mời các bạn cùng tham khảo đề tài Chú dê đen trong chủ đề Động vật sống trong rừng trong nội dung bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ. Bài giảng nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 đến 4 tuổi. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn.

   18 p htu 24/09/2015 43 2

 • Bài giảng Dạy Toán ở mầm non

  Bài giảng Dạy Toán ở mầm non

  Nhằm giúp quý thầy cô và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trinh dạy học Toán, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Dạy Toán ở mầm non" dưới đây. Nội dung bài giảng giới thiệu các nội dung về các con số, dạy bé làm toán cộng, làm toán trừ, tập bé phân chia hoa quả,... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các...

   8 p htu 24/09/2015 34 1

 • Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non" để nắm bắt được những nội dung về khai thác Internet phục vụ công tác giáo dục, thiết kế bài giảng điện tử, bộ phần mềm Kidsmart,... Với các bạn đang học chuyên ngành Giáo dục thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   127 p htu 24/09/2015 43 2

 • Giáo án chủ đề: Gia đình

  Giáo án chủ đề: Gia đình

  Nhằm giúp các bạn nắm bắt được mục đích, yêu cầu, nội dung tóm tắt về chủ đề về gia đình, mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo án chủ đề "Gia đình". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   159 p htu 24/09/2015 40 1

 • Giáo án bài Trò chơi thỏ nhảy

  Giáo án bài Trò chơi thỏ nhảy

  Giáo án: Trò chơi thỏ nhảy với nội dung chính hướng đến phổ biến về bài dạy liên quan đến trò chơi thỏ nhảy. Cùng tìm hiểu tài liệu để nắm rõ hơn nội dung thông tin về bài dạy.

   45 p htu 24/09/2015 70 2

 • Module MN 44: Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong giáo dục mầm non - Hoàng Thị Thu Hương

  Module MN 44: Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong giáo dục mầm non - Hoàng Thị Thu Hương

   Module Mầm non 44: Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong giáo dục mầm non trang bị cho giáo viên những kiến thức cơ bản về giáo dục hòa nhập đồng thời gợi ý một số yếu tố cơ bản khi tiến hành giáo dục hòa nhập trong trường, lớp mầm non có trẻ khuyết tật theo học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   49 p htu 29/06/2015 303 1

 • Module MN 43: Giáo dục vì sự phát triển biền vững trong giáo dục mầm non - Lê Bích Ngọc

  Module MN 43: Giáo dục vì sự phát triển biền vững trong giáo dục mầm non - Lê Bích Ngọc

   Module MN 43: Giáo dục vì sự phát triển biền vững trong giáo dục mầm non gồm có 4 nội dung chính, trình này khái quát về phát triển bền vững, định hướng chiến lược phát triển bền vững của Việt Nam, khái quát chung về giáo dục vì sự phát triển bền vững, mục tiêu; nội dung; phương pháp; lập kế hoạch, đánh giá và phối hợp với các tổ...

   46 p htu 29/06/2015 51 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số