• Ebook Kỹ thuật điện lạnh: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật điện lạnh: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật điện lạnh" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Đại cương về kỹ thuật lạnh, các bộ phận chính của máy nén hơi, các chu trình máy lạnh nén hơi, các loại động cơ điện trong máy lạnh, các thiết bị điện bảo vệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   95 p htu 20/04/2016 22 0

 • Ebook Kỹ thuật điện lạnh: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật điện lạnh: Phần 2

  Cuốn sách "Kỹ thuật điện lạnh" có cấu trúc gồm 8 chương và được chia thành 2 phần, phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các khí cụ điện điều khiển, đo lường điện, các thiết bị lạnh thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p htu 20/04/2016 12 0

 • Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện: Phần 1

  Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện: Phần 1

  Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện là tài liệu dành cho giảng viên an toàn lao động, người làm công tác an toàn và người làm việc trong các công việc liên quan. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 để nắm bắt một số thông tin khái niệm về cơ bản về an toàn điện; tác hại của dòng điện đối với cơ thể con người;...

   68 p htu 20/04/2016 15 0

 • Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện: Phần 2

  Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện" mời các bạn cùng tìm hiểu các nội dung chính như: Ảnh hưởng của điện trường tới tần số công nghiệp và trường điện từ tần số Radio, biện pháp phòng tránh; bảo vệ an toàn lưới điện cao áp;... sẽ được trình bày cụ thể trong phần 2 cuốn sách.

   66 p htu 20/04/2016 14 0

 • Ebook Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp" cung cấp cho người học các kiến thức: Những vấn đề cơ bản về công tác tổ chức lắp đặt điện trong trạm biến áp, khái niệm chung về các thiết bị phân phối trong trạm biến áp, dây dẫn, cáp và các phụ kiện dùng trong lắp đặt trạm biến áp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   222 p htu 19/03/2016 17 1

 • Ebook Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Lắp đặt mạch sơ cấp của thiết bị phân phối ngoài trời, vận hành trạm biến áp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   122 p htu 19/03/2016 24 2

 • Ebook Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng: Phần 1

  Ebook Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng: Phần 1

  Cuốn sách "Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng" gồm 73 bài tập chọn lọc ở mức độ trung bình trở lên dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức kỹ thuyết đã học. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Chỉnh lưu Điốt, chỉnh lưu tiristor. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   102 p htu 09/01/2016 22 0

 • Ebook Điện tử công suất: Phần 1

  Ebook Điện tử công suất: Phần 1

  Cuốn sách "Điện tử công suất" do TS. Võ Minh Chính chủ biên trình bày các lý thuyết về điện tử công suất. Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người học các kiến thức: Các phần tử bán dẫn công suất cơ bản, chỉnh lưu, bộ biến đổi xung áp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   189 p htu 09/01/2016 37 0

 • Ebook Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện: Phần 1

  Ebook Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện" giới thiệu tới người đọc các kiến thức phần "Tính toán ngắn mạch và bảo vệ rơle" bao gồm: Lý thuyết giản lược tính toán ngắn mạch cho bảo vệ rơle, các bài toán áp dụng tính ngắn mạch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   156 p htu 09/01/2016 22 1

 • Ebook Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện: Phần 2

  Ebook Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Các bài toán tính ngắn mạch và bảo vệ rơle trong hệ thống điện", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung phần "Tính toán bảo vệ rơle" bao gồm: Bảo vệ dòng điện; bảo vệ khoảng cách; bảo vệ so lệch MBA, MF; bảo vệ thanh cái, tự động hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   244 p htu 09/01/2016 16 1

 • Ebook Điện tử công suất: Phần 2

  Ebook Điện tử công suất: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Điện tử công suất", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Nghịch lưu động lập và biến tần, điều chỉnh và nâng cao chất lượng điện áp của bộ biến đổi, hệ thống điều khiển bộ biến đổi, mô phỏng mạch điện tử công suất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   207 p htu 09/01/2016 23 0

 • Ebook Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng: Phần 2

  Ebook Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn "Điện tử công suất, bài tập - Bài giải và ứng dụng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các bài tập và bài giải về băm điện áp một chiều, điều chỉnh điện áp xoay chiều, biến tần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   92 p htu 09/01/2016 19 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số