Đề tài khoa học cấp trường: Nghiên cứu các giải pháp để hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đề tài khoa học cấp trường: Nghiên cứu các giải pháp để hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nghiên cứu về chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Do đó đề tài tập trung đến chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hiện đang sử dụng trong nhà trường và các yêu cầu một số doanh nghiệp về nhân lực quản trị kinh doanh ở một số lĩnh vực điển hình như thương mại, dịch vụ, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nghiên cứu về chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Do đó, đề tài tập trung đến chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hiện đang sử dụng trong nhà trường và các yêu cầu một số doanh nghiệp về nhân lực quản trị kinh doanh ở một số lĩnh vực điển hình như thương mại, dịch vụ, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong giai đoạn 2010 - 2014.