Đề tài cấp trường trọng điểm: Một số lớp vành và môđun và ứng dụng vào đào tạo ngành Sư phạm Toán tại trường đại học Hà Tĩnh - TS. Lê Văn An

Đề tài cấp trường trọng điểm: Một số lớp vành và môđun và ứng dụng vào đào tạo ngành Sư phạm Toán tại trường đại học Hà Tĩnh của TS. Lê Văn An được thực hiện nhằm nghiên cứu tính chất của các lớp môđun Baer, môđun Baer đối ngẫu, môđun morphic, môđun nội xạ và các mở rộng. Từ đó, sử dụng các lớp môđun này để đặc trưng các lớp vành Noether, vành Artin, vành QF,...; nghiên cứu các tính chất của đại số ma trận trên đại số Leavitt; hình thành một seminar về Đại số kết hợp quy tụ những giảng viên bộ môn Toán quan tâm về Đại số kết hợp và tập hợp những SV giỏi của ngành SP Toán.