• Giáo trình môn Tin học kế toán: Phần 2

  Giáo trình môn Tin học kế toán: Phần 2

  Phần 2 Giáo trình môn Tin học kế toán trình bày nội dung chương 3 - Ứng dụng kế toán trên phần mềm kế toán doanh nghiệp. Giáo trình dùng cho đối tượng sinh viên cao đẳng nghề và trung cấp nghề kế toán, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm đến vấn đề trên.

   92 p htu 16/04/2016 23 1

 • Giáo trình môn Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 1

  Giáo trình môn Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 1

  Phần 1 giáo trình cung cấp cho sinh viên những vấn đề chung về kế toán hành chính sự nghiệp; kế toán tiền, vật tư, sản phẩm, hàng hóa; kế toán tài sản cố định, đầu tư xây dựng cơ bản và đầu tư tài chính dài hạn; kế toán các khoản thanh toán.

   106 p htu 16/04/2016 13 1

 • Giáo trình môn Tin học kế toán: Phần 1

  Giáo trình môn Tin học kế toán: Phần 1

  Giáo trình môn Tin học kế toán trang bị cho học sinh các kiến thức cơ bản về tin học, bảng tính, cơ sở dữ liệu,... nhằm giúp sinh viên ngành kế toán ứng dụng các kiến thức tin học và nghề nghiệp. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   80 p htu 16/04/2016 19 2

 • Giáo trình môn Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 2

  Giáo trình môn Kế toán hành chính sự nghiệp: Phần 2

  Phần 2 giáo trình cung cấp cho sinh viên các vấn đề về kế toán nguồn kinh phí trong đơn vị kế toán HCSN; kế toán các khoản thu, chi trong đơn vị HCSN; báo cáo tài chính. Cuối mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập giúp sinh viên cũng cố kiến thức được học.

   87 p htu 16/04/2016 12 1

 • Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 1

  Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon)" cung cấp cho người học các kiến thức: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của Vệ sinh trẻ em; những kiến thức cơ bản về Vệ sinh trẻ em; các giai đoạn lứa tuổi và sự phát triển thể chất của trẻ, vệ sinh các cơ quan và hệ cơ quan. Mời các bạn cùng...

   140 p htu 09/01/2016 257 1

 • Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 2

  Giáo trình Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Vệ sinh trẻ em (dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm mon)", phần 2 trình bày các nội dung: Tổ chức vệ sinh trong giáo dục thể chất, tổ chức vệ sinh quần áo cho trẻ em, giáo dục thói quen vệ sinh cho trẻ em, tổ chức Vệ sinh môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p htu 09/01/2016 44 1

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công đường bộ: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật thi công đường bộ: Phần 1

  Nội dung cuốn sách nêu lên những nguyên tắc cơ bản để hình thành các bộ phận cấu thành đường bộ trong các địa hình cụ thể và từng loại máy cụ thể. Cuốn sách không chỉ dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường lớp đào tạo công nhân lái máy thi công nền, mặt đường bộ và các công trình nền mặt nói chung của ngành đồng thời là tài...

   54 p htu 09/01/2016 64 1

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công đường bộ: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật thi công đường bộ: Phần 2

  Phần 2 Giáo trình Kỹ thuật thi công đường bộ gồm nội dung chương 4 trở đi. Nội dung phần này trình bày: Thi công nền đường, công tác của một số máy làm đất, xây dựng nền đường đắp trên đất yếu, kết hợp thi công giữa máy với nhân lực và nổ phá. Mời bạn đọc tham khảo.

   75 p htu 09/01/2016 27 2

 • Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 1

  Giáo trình Dược lý học thú y: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Dược lý học thú y" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đại cương về dược lý học thú y, các thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   149 p htu 09/01/2016 34 1

 • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y; giun sán ký sinh và bệnh giun sán ở gia súc, gia cầm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   132 p htu 09/01/2016 28 0

 • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thi Kim Lan

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y", phần 2 trình bày các nội dung: Giun sán ký sinh và bệnh giun sán ở gia súc, gia cầm; động vật chân đốt ký sinh và bệnh do động vật chân đốt gây ra, đơn bào ký sinh và bệnh do đơn bào gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   195 p htu 09/01/2016 53 0

 • Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 2

  Giáo trình Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Đồng cỏ và cây thức ăn gia súc", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Quản lý và sử dụng đồng cỏ, kết hợp chăn nuôi, trồng trọt trên đất dốc, gieo trồng một số cây thức ăn xanh cho lợn, chế biến và dự trữ cỏ. Mời các bạn các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   57 p htu 09/01/2016 53 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số